CÔNG NGHỆ TƯỚI NHỎ GIỌT CHO CÂY TRỒNG VÀ ỨNG DỤNG

Monday,
19/07/2021
Đăng bởi Mr. Huy

Tiết kiệm - Hiệu quả - Năng suất cao

Công nghệ tưới nhỏ giọt ra đời đã đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm tối đa.

 Tưới nhỏ giọt là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất trong tất cả hệ thống tưới hiện nay. Lượng nước tiết kiệm được khi sử dụng phương pháp này có thể lên đến 60% so với phương pháp tưới phun truyền thống.

Theo nguyên lý, nước Nước được dẫn ra dọc theo đường ống tưới nhỏ giọt với lưu lượng thích hợp để tưới trực tiếp vào gốc cây, khoảng cách từ đường ống đến mỗi gốc cây là như nhau, lượng nước tưới vừa đủ cung cấp cho nhu cầu sinh trưởng của từng cây. Điều này giúp giảm thiểu lượng nước thất thoát khi thẩm thấy vào đất và bốc hơi trong không khí.

  • Giúp rễ cây hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng: Hệ thống tưới nhỏ giọt cho phép cây nhận nước và phân bón trực tiếp từ các đầu nhỏ giọt. Vì vậy, giúp rễ cây phát triển tốt hơn và hấp thụ đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết.
  • Tiết kiệm nước và phân bón: Một trong những ưu điểm lớn nhất hệ thống tưới nhỏ giọt là tiết kiệm nước và phân bón, hệ thống cung cấp nước và dinh dưỡng trực tiếp đến rễ cây, làm giảm một lượng lớn nước bốc hơi và bị thẩm thấu. Điều này cũng giúp giảm sâu bệnh trên lá và cỏ dại.
  • Kiểm soát được lượng nước tưới đồng đều vào từng cây: So với các hệ thống tưới phun thông thường, hệ thống tưới nhỏ giọt sẽ giúp kiểm soát dễ dàng hơn lượng nước và dinh dưỡng được cung cung cấp cho cây. Điều này giúp cây phát triển đồng đều hơn.
  • Hệ thống tự động, tiết kiệm nhân lực, chi phí bảo trì thấp: Hệ thống tưới nhỏ giọt sử dụng hệ thống bơm và bộ điều khiển thời gian tự động, nhờ vậy, cây có thể được tưới theo đúng với sự điều chỉnh của con người. Đồng thời, hệ thống tự động cũng giúp giảm lượng lớn công sức lao động tưới nước và phân bón, đồng nghĩa với việc tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cho nhân công lao động.
  • Cải thiện năng suất, sản lượng tốt hơn: Tất cả những ưu điểm nêu trên đem đến lợi ích rất lớn cho cây trồng. Từ đó tăng năng suất, giảm chi phí, hiệu quả và chất lượng thành phẩm tốt.
Viết bình luận của bạn:
WATA

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: