WATA – thương hiệu tưới nông nghiệp cao cấp được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Nhựa WATA Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA WATA VIỆT NAM

Chất lượng khẳng định thương hiệu

nha may nhua wata vietnam

Dây tưới nhỏ giọt Wata - Sản xuất tại Việt Nam

Nông nghiệp công nghệ cao là xu hướng tất yếu của Việt Nam và thế giới hiện nay để giải quyết các vấn đề về nhu cầu lương thực tăng lên về số lượng và chất lượng; Diện tích đất nông nghiệp bị thu hẹp do quá trình đô thị hóa; Biến đổi khi hậu đang diễn ra mạnh mẽ ảnh hưởng rất lớn đến nông nghiệp; Quá trình hội nhập quốc tế đòi hỏi chất lượng nông sản phải được nâng cao.

Đi cùng với xu hướng đó, Wata Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng, ứng dụng kỹ thuật mới nhất để đáp ứng nhu cầu phát triển chung của ngành Nông nghiệp.

Dây tưới nhỏ giọt Wata ra mắt trong thời gian ngắn đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu trong lòng người nông dân Việt.

Với tham vọng xuất khẩu sản phẩm đến các nước có nền nông nghiệp phát triển, chúng tôi không ngừng cải tiến để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng để đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất nhu cầu "tiết kiệm - hiệu quả" của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

- Sản xuất dây tưới nhỏ giọt

 

- Sản xuất ống LLDPE, HDPE

- Sản xuất béc, phụ kiện và thiết bị tướ i

                        

- Sản xuất ống nhựa và phụ kiện phục vụ tưới tiêu nông nghiệp

Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất thiết bị tưới tiêu hiện đại từ Israel, Mỹ, Đài loan, Trung Quốc…Sản phẩm WATA có độ bền cao, chất lượng ổn định và giá thành hợp lý cho bà con nông dân. Với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu”, Nhựa WATA Việt Nam đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, chi phí tiết kiệm, thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam.

WATA

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: